Chủ Nhật, 14 tháng 11, 2010

Các ca khúc hay cho ngày 20/11

“Người thầy” – Cẩm Ly

Những ca khúc đầy ý nghĩa cho ngày 20/11Một bản hit mà có lẽ các teens Việt đã quá quen thuộc qua giọng ca của Cẩm Ly. Giai điệu trữ tình, nhẹ nhàng, kèm với những lời thoại dẫn thật xúc động, cùng giọng hát mộc mạc của chị 4 đã giúp “Người thầy” nhanh chóng trở thành một trong những ca khúc được nghe nhiều nhất không chỉ trong ngày Lễ Nhà Giáo Việt Nam, mà còn cả những dịp chia tay khi mỗi mùa hè đến.


“Lời thầy cô” – nhóm 1088

Những ca khúc đầy ý nghĩa cho ngày 20/11


Dù đã tan rã hơn 6 năm nhưng ca khúc “Lời thầy cô” qua phần thể hiện của 5 chàng trai của boysband đình đám 1088 vẫn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của các bạn trẻ. Đặc biệt là trong các chương trình ca nhạc văn nghệ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam của các bạn học sinh – sinh viên, ca khúc này cũng trở thành một trong những chọn lựa số 1 của các teens nhà mình đấy nhé!


“Ngày đầu tiên đến trường” – Mỹ TâmKỉ niệm về ngày đầu tiên đến trường với những bở ngỡ trước một môi trường mới, rồi được thầy cô dìu dắt chắc chắn chúng ta ai cũng đã từng trải qua rồi nhỉ? Nói về chủ đề đó, nhưng hơn thế nữa, ca khúc “Ngày đầu tiên đến trường” qua tiếng hát của chị Myta nhà mình, còn tỏ lòng biết ơn của những ai đã từng cắp sách đến trường đối với thầy cô của mình nữa cơ! Sẽ rất ý nghĩa nếu bạn chọn ca khúc này để gửi tặng những thầy cô lớp 1 của mình đấy!


“Những nụ cười trở lại” – Hiền Thục
Những cảm xúc sau khi trở lại mái trường mình đã học sau 10 năm xa cách được Hiền Thục diễn tả trong “Những nụ cười trở lại” thật xúc động và đầy ý nghĩa.


“Nhớ ơn thầy cô” – Mắt Ngọc
Với giai điệu trẻ trung, vui tươi, cùng phần lời ý nghĩa, ca khúc “Nhớ ơn thầy cô” không chỉ “ghi điểm” với các Teens, mà ngay cả các Xì-ta cũng “bồ kết” lắm lắm. Bằng chứng là Minh Hằng đã bật mí với chúng tớ là chị í đã từng rất thích và chọn ca khúc này để mang đi “thi thố” văn nghệ khi còn đi học. Và kết quả là bé Heo nhà mình đã giành luôn giải Nhất đấy nhé!


Và vẫn còn rất nhiều ca khúc ý nghĩa khác dành tặng cho những thầy, cô đã suốt đời tận tụy dìu dắt những học trò thân yêu của mình. Hãy dành tặng một ca khúc ý nghĩa nhất dành cho thầy, cô của mình, bạn nhé!

1 nhận xét: